SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “THANH NIÊN VỚI BIỂN ĐẢO TỔ QUỐC”

Thứ sáu - 25/03/2022 08:32
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “THANH NIÊN VỚI BIỂN ĐẢO TỔ QUỐC”

Biển, đảo Việt Nam là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: "Ngày trước ta chỉ có đất và rừng, ngày nay ta có ngày, có trời, có biển. Bờ biển ta dài, tươi đẹp, ta phải biết giữ gìn lấy nó". Nhằm cung cấp, cải thiện kiến thức cho các bạn sinh viên về biển đảo Tổ quốc, qua đó khơi dậy tình yêu và ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam, ngày 25/03/2022, Chi đoàn K66 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã tổ chức sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 3 với chủ đề “Thanh niên với biển đảo Tổ quốc”.

Buổi sinh hoạt bao gồm nhiều nội dung ý nghĩa, bổ ích: cung cấp kiến thức, giới thiệu, khái quát về biển đảo Việt Nam, xem video về biển đảo Việt Nam, vẽ tranh chủ đề “Chủ quyền biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa”.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về biển đảo Tổ quốc, các biện pháp bảo vệ chủ quyền biển đảo trong tình hình mới, nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với phần lãnh thổ quan trọng này, có ý thức giữ gìn, bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.