Lễ trao giải cuộc thi E4T Creative Contest - ECC

Thứ bảy - 09/04/2022 16:20
Ngày 07/04/2022, Câu lạc bộ E4T đã tổ chức thành công Lễ trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi Sáng tạo ECC (E4T Creative Contest). Câu lạc bộ vinh dự có sự hiện diện của hai giám khảo PGS.TS. Phạm Hồng Long, Trưởng Khoa Du lịch, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, và Anh Nguyễn Ngọc Bích (Bobby Nguyễn) Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Mekong Rustic.
Lễ trao giải cuộc thi E4T Creative Contest - ECC

Đầu tiên, Câu lạc bộ E4T bày tỏ sự trân trọng và vinh dự khi Thầy Phạm Hồng Long và Anh Nguyễn Ngọc Bích đã dành thời gian quý báu đến dự lễ trao giải và chia sẻ kinh nghiệm, đặc biệt là tầm quan trọng trong việc trau dồi tiếng Anh để mở rộng cơ hội tiếp cận với tri thức. Những chia sẻ đó thực sự có giá trị, hữu ích và nó đã truyền cảm hứng cho các thí sinh tiếp tục cố gắng học tập và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Dựa trên nhiều tiêu chí và đặc điểm, ban tổ chức và ban giám khảo đã lựa chọn kỹ càng, công tâm, minh bạch để tìm ra chủ nhân cho các giải thưởng của cuộc thi ECC. Xin chúc mừng những bạn thí sinh sau:

• Giải nhất thuộc về Lê Thị Vân Anh + Hoàng Ngọc Hiệp (K66 Trung Quốc học)

• Giải nhì thuộc về Team local tour.

• Giải Ba thuộc về bạn Nguyễn Thị Thảo (K65 Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành).

• Giải khuyến khích thuộc về bạn Nguyễn Hoàng Diệm (K66 Khoa Quốc tế học)

• Giải thưởng được bình chọn nhiều nhất đã được trao cho Team wonder woman

Cuối cùng, E4T Club xin chân thành cảm ơn những chia sẻ hữu ích từ hai vị khách mời và gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hi vọng trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ có thật nhiều hoạt động để các thành viên sẽ gắn kết hơn.
"Cuộc sống của bạn chỉ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn trở nên tốt hơn.” - Brian Tracy