GIAO LƯU THẾ GIỚI CÙNG KHOA DU LỊCH HỌC

Thứ sáu - 22/04/2022 19:10
GIAO LƯU THẾ GIỚI CÙNG KHOA DU LỊCH HỌC

Chắc hẳn các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên có niềm yêu thích với những trải nghiệm mới lạ của Khoa Du lịch học đã từng đặt ra câu hỏi: “Liệu vào Khoa Du lịch học có nhiều cơ hội được đi giao lưu, trao đổi tại các nước trên thế giới không nhỉ ?” Nếu bạn cũng là một trong những sinh viên đó thì bạn chắc chắn sẽ rất vui mừng vì câu trả lời là có, thậm chí là có rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên đó!
Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một môi trường rất năng động. Tại đây, các bạn sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt sẽ được khuyến khích tham gia các chương trình trao đổi tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Rikkyo Nhật Bản

Hàng năm, Khoa Du lịch học thường cử các sinh viên đi trao đổi tại Đại học Rikkyo, Nhật Bản. Trong kì một năm vừa qua, vì tình hình dịch bệnh nên các sinh viên không thể sang Nhật mà trao đổi qua hình thức trực tuyến.

Chương trình "Hope for peace"

Chương trình trao đổi trại Hán Ngữ tại trường Đại học Quảng Tây, Nam Ninh, Trung Quốc

Hội nghị thượng đỉnh du lịch thanh niên ASEAN +3

Chương trình sáng kiến chính sách lãnh đạo trẻ ASEAN

Chương trình BSRU ASEAN +3 Youth Camp for enhancement of language and cultural cooperation in ASEAN Universities

Việc tham gia các chương trình giao lưu, trao đổi như vậy sẽ giúp các bạn sinh viên có được những trải nghiệm bổ ích và có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, mở rộng tầm nhìn, tiếp xúc với các nền văn hóa độc đáo trên thế giới. Đó cũng chính là “bước đệm” cho những thành công của các bạn trong tương lai.
Chúc các bạn sẽ sớm đặt chân đến vùng đất mình mơ ước!