BUỔI CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA KHÁCH MỜI VỚI SINH VIÊN LỚP K63 QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Thứ hai - 21/03/2022 21:04
BUỔI CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA KHÁCH MỜI VỚI SINH VIÊN LỚP K63 QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Vào ngày 23/3/2022 tới đây, sinh viên lớp K63 Quản trị Khách sạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ cùng với khách mời chuyên gia với chủ đề: "Ngành Kinh doanh Khách sạn tại Việt Nam ứng phó với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19".

Khách mời chuyên gia trong buổi chia sẻ lần này là Ms. Thuy Nguyen - CBO (Giám đốc Kinh doanh) - Tập đoàn Silk Path kiêm Tổng Giám đốc - Khách sạn Silk Path Hà Nội & Silk Path Boutique Hà Nội.

Đối với các sinh viên K63 Quản trị Khách sạn sắp tốt nghiệp, đây sẽ là cơ hội để các bạn có thêm kiến thức, đồng thời hiểu được những điểm mạnh điểm yếu của bản thân để chuẩn bị cho công việc sau này. Buổi chia sẻ sẽ diễn ra vào 9h sáng thứ 4 ngày 23/3/2022 tại Giảng đường G203, Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hy vọng buổi chia sẻ này sẽ đem lại nhiều kiến thức hữu ích, kinh nghiệm thực tế và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên K63 Quản trị Khách sạn - những sinh viên năm cuối đang bước đến những trải nghiệm và  thử thách mới.