Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao học bổng

Thứ ba - 04/04/2017 09:23

Chiều ngày 01/04/2017, Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội – Hanoi Tourism và khoa Du lịch học, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN  đã  diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó các suất học bổng của quỹ học bổng Hanoi Tourism và quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin được tài trợ bởi chị Đinh Thị Hương – cựu sinh viên K45 khoa Du lịch học đã được trao cho 10 gương mặt nổi trội trong các hoạt động Đoàn, Hội và có thành tích học tập tốt.

Kí thỏa thuận hợp tác giữa công ty Hanoi Tourism và khoa Du lịch học

Chị Nhữ Thị Ngần trao học bổng cho năm sinh viên có hoạt động Đoàn hội xuất sắc

Chị Đinh Thị Hương trao học bổng cho năm sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt

Mở đầu chương trình, TS. Phạm Hồng Long – Trưởng Khoa Du lịch học đã chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, về giá trị kết nối giữa các cựu sinh viên với Khoa. Chương trình là cầu nối giữa các bạn sinh viên và các anh chị cựu sinh viên thành đạt, là cơ hội để các bạn học hỏi và được định hướng nghề nghiệp tốt hơn qua những chia sẻ quý báu của lớp anh chị đi trước. Thầy dành những lời cảm ơn sâu sắc tới các vị khách mời đã tới tham dự chương trình và chia sẻ rất gần gũi với các bạn sinh viên của Khoa.

TS. Phạm Hồng Long – Chủ nhiệm khoa Du lịch học có đôi lời phát biểu

Tiếp nối chương trình là talkshow “Nghề du lịch – thách thức và cơ hội“ với chia sẻ của hai vị khách mời là chị Nhữ Thị Ngần – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội – Hanoi Tourism và chị Đinh Thị Hương – cựu sinh viên K45, quản lí của công ty du lịch Vintour. Những câu hỏi của các bạn sinh viên về nghề du lịch và những chia sẻ tâm huyết của các vị khách mời đã khép lại một chương trình thành công.

Bạn Trịnh Thị Quỳnh – K59 QTDVDL&LH đặt câu hỏi cho khách mời

PGS.TS Trần Đức Thanh và TS. Phạm Hồng Long tặng quà lưu niệm cho khách mời

Một số hình ảnh khác từ chương trình :

Tác giả: Thịnh Phạm