Chương trình “Giao lưu sinh viên Việt Nam – Singapore”

Thứ hai - 06/06/2016 10:02

Ngày 01/06/2016, chương trình “Giao lưu sinh viên Việt Nam – Singapore” đã được tổ chức tại Khoa Du lịch học, Trường Đại học KHXH&NV. Chương trình có sự tham gia của TS. Phạm Hồng Long – Trưởng Khoa cùng các giảng viên Khoa Du lịch học và sự tham gia của giảng viên cùng 30 sinh viên đến từ Singapore. Trong khoảng hơn 2 tiếng diễn ra chương trình, hai bên đã có những giới thiệu, trao đổi thông tin về đào tạo, chia sẻ cơ hội hợp tác. Buổi giao lưu cũng là dịp để các bạn sinh viên Khoa Du lịch thực hành sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp với các bạn sinh viên nước ngoài thông qua các trò chơi tập thể, các hoạt động trao đổi thông tin về học tập, văn hóa … Chương trình đã mở ra thêm mối quan hệ giao lưu cũng như thêm các cơ hội trao đổi sinh viên hai nước trong tương lai. Tăng cường hợp tác quốc tế cũng chính là một trong những định hướng phát triển quan trọng của Khoa Du lịch học trong hiện tại cũng như tương lai.

Một số hình ảnh của buổi Giao lưu: