Gặp gỡ GS. Helmut Weber, ĐH Khoa học Ứng dụng Kontanz (Đức)

Thứ năm - 03/03/2016 11:41

Ngày 29/2/2016, Trưởng khoa Du lịch học, TS. Phạm Hồng Long, đã tiếp và làm việc với giáo sư GS. Helmut Weber, ĐH Khoa học Ứng dụng Kontanz, CHLB Đức.

Trong buổi gặp mặt, Giáo sư đã được giới thiệu, tìm hiểu về Khoa Du lịch học nói riêng, và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói chung. Giáo sư rất ấn tượng về định hướng nghiên cứu, bên cạnh định hướng dạy nghề của Khoa. Hai bên đã đề xuất bước đầu những phương hướng hợp tác trong tương lai, đặc biệt là xây dựng các đề án du lịch đa phương giữa Đức, Việt Nam và một số nước Đông Nam Á.

Cuối buổi gặp, hai bên cam kết sẽ nhanh chóng xúc tiến hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị nói riêng, và hai trường nói chung. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, và hứa hẹn những kết quả tốt đẹp.

Tác giả: Mai Hoa, Nhật Lê