Hội thảo quốc tế về "SUSTAINABLE TOURISM DEVELOPMENT: LESSONS LEARNED FOR SOUTH EAST ASIAN COUNTRIES"

Thứ hai - 01/07/2019 17:00

Khoa Du lịch học, Trường Đại học KHXH&NV (ĐHQG HN), được hỗ trợ bởi dự án TOURIST, do Ủy ban Châu Âu đồng tài trợ thông qua chương trình Erasmus+, tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề "Sustainable tourism development: Lessons learned for South East Asian countries" (tên tiếng Việt là “Phát triển du lịch bền vững: Bài học kinh nghiệm cho các nước Đông Nam Á”). Thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian tổ chức: Ngày 03 và 04 tháng 12 năm 2019

- Ngôn ngữ Hội thảo: tiếng Anh

- Phí tham dự: Hội thảo không thu phí

- Bài tóm tắt: Hạn nộp tóm tắt là 30/9/2019. Bài tóm tắt từ 500-600 từ (không quá 600 từ).

Ban chuyên môn của Hội thảo sẽ công bố danh sách các tóm tắt được lựa chọn trình bày trong Hội thảo vào ngày 30/10/2019. Những bài trình bày tốt sẽ được chọn để đăng trên tạp chí quốc tế có uy tín (Chúng tôi đang làm việc với đối tác quốc tế về vấn đề này, và sẽ công bố trong thời gian sớm nhất).

Danh sách các diễn giả chính (keynote speakers), và Ban chuyên môn của Hội thảo (scientific committee) cũng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xin mời tham khảo thông tin chi tiết và các nội dung chuyên môn của Hội thảo trong Thư mời viết bài đính kèm.

Trân trọng thông báo!