Buổi trò chuyện của sinh viên Khoa Du lịch học cùng diễn giả Huỳnh Công Hiếu với chủ đề: Chuyện đời – Chuyện nghề - Câu chuyện của tất cả chúng ta

Thứ hai - 25/11/2019 21:28

Vào chiều ngày 25/11/2019, sinh viên Khoa Du lịch học đã có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe anh Huỳnh Công Hiếu - quán quân của cuộc thi Hướng dẫn viên giỏi toàn quốc năm 2010, Phó chủ tịch chi Hội Hướng dẫn viên thành phố Hồ Chí Minh - chia sẻ những câu chuyện rất thật, rất bổ ích về việc làm du lịch và chuyện nghề hướng dẫn viên trong một buổi trò chuyện ấm cúng tại Phòng Thực hành Khoa Du lịch học.

Là một người anh với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn viên, người đã đặt chân đến gần 100 quốc gia trên thế giới, anh Huỳnh Công Hiếu đã truyền được ngọn lửa đam mê lớn lao với nghề du lịch, thổi bùng lên những khát khao trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp tới các bạn sinh viên trong Khoa tham dự buổi trò chuyện. Không những vậy, anh Huỳnh Công Hiếu còn cùng đặt ra và gỡ rối những tình huống đặc thù của Nghề với các bạn sinh viên như: Những tình huống xấu nhất anh từng gặp? Những đất nước mà anh yêu? Đâu là cơ duyên đưa anh đến với nghề? Làm thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống khi là một hướng dẫn viên?...

Thay mặt cho các bạn sinh viên Khoa Du lịch học, chúng em xin cảm ơn anh Huỳnh Công Hiếu vì những chia sẻ vô cùng đáng quý, cảm ơn cô Vũ Hương Lan – Phó Trưởng Khoa Du lịch học - đã tạo điều kiện để buổi trò chuyện này được diễn ra thành công. Hi vọng những chia sẻ quý báu và chân thật của anh Huỳnh Công Hiếu trong buổi chiều ngày 25/11 này sẽ là động lực mạnh mẽ giúp sinh viên Khoa Du lịch học tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục sự nghiệp của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trò chuyện:

Tác giả: Bài viết: Trần Hoài, Hồng Hà | Ảnh: Minh Hải