Đội bóng Khoa Du lịch học hưởng ứng tuần lễ "Tự hào truyền thống sinh viên Việt Nam"

Chủ nhật - 12/01/2020 22:13

Vào ngày 12/01/2020, đội bóng đá nam Khoa Du lịch học đã tổ chức một trận bóng đá tổng kết năm 2019 tại sân bóng Đầm Hồng 2 nhằm hưởng ứng tuần lễ "Tự hào truyền thống sinh viên Việt Nam". Chương trình được tổ chức bởi Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Du lịch học với sự tham gia của thầy Phạm Hồng Long, các thành viên của đội bóng và sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn cổ động viên. Sau thời gian diễn ra trận đâú, cả hai đội đã hòa nhau với tỉ số 5 -5, thể hiện sự ngang tài ngang sức giữa hai đội.

Trận bóng mang ý nghĩa nối tiếp truyền thống sinh viên khỏe Việt Nam, giúp thế hệ sinh viên có ý thức nâng cao sức khỏe, rèn luyện bản thân phục vụ cho quá trình học tập và lao động. Hi vọng rằng phong trào thể dục thể thao của sinh viên Việt nam nói chung và Khoa Du lịch học nói riêng sẽ ngày càng được quan tâm và lan rộng hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Tác giả: Admin