TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRẠM KÝ GỬI HẠNH PHÚC

Chủ nhật - 27/12/2020 20:00

Chiều ngày 27/12/2020, chuyến xe đưa đội tình nguyện Đông ấm 2020 đã có mặt tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã chính thức khép lại hành trình trao yêu thương về với các em nhỏ tại điểm trường xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Đội hình tình nguyện mùa Đông ấm 2020 “Trạm ký gửi hạnh phúc” tại xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn được tổ chức bởi Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt và Khoa Du lịch học, Trường ĐHKHXH &NV. Với mục đích đem đến một mùa đông ấm áp, vui vẻ, ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn, chương trình đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cụ thể:
Điểm trường thôn Nặm Tốc:
- Tặng 18 phần quà dành cho 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường tiểu học Nặm Tốc với trị giá 7.020.000đ
- Tặng 14 phần quà dành cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non Nặm Tốc với trị giá 5.180.000đ
- Tặng công trình thanh niên: 2 đèn năng lượng mặt trời dành cho điểm trường thôn Nặm Tốc với trị giá 3.000.000đ
- Tặng đồ chơi, quần áo, bỉm cho điểm trường mầm non Nặm Tốc với trị giá 3.000.000đ
- Tặng 3 phần quà dành cho 3 giáo viên tại điểm trường thôn Nặm Tốc với trị giá 1.500.000đ

Điểm trường tiểu học thôn Bản Chiêng:
- Tặng công trình thanh niên: “Tủ sách yêu thương” cho điểm trường tiểu học Bản Chiêng với trị giá 10.000.000đ

Điểm trường chính xã Đôn Phong:
- Tặng 23 phần quà dành cho 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 7.360.000đ
- Tặng 5 phần quà dành cho 5 em học sinh đặc biệt khó khăn tại điểm trường tiểu học xã Đôn Phong với trị giá 2.600.000đ
- Tặng quà cho 108 em học sinh xã Đôn Phong với trị giá 5.400.000đ

Bên cạnh đó, đội tình nguyện đã trao tặng 20 hộp khẩu trang, 400 chiếc bánh chưng và tổ chức phá cỗ ngày tết cho các em nhỏ nơi đây. Toàn đội đều đã không quản ngại khó khăn, mang đến những phần quà cả về vật chất và tinh thần, mang lại niềm vui, sự ấm áp cho các em nhỏ nơi đây trong mùa đông lạnh giá.

Để có những ngày hoạt động hiệu quả tại xã Đôn Phong, BTC xin gửi lời cảm ơn tới chính quyền địa phương, Đảng uỷ xã, BGH Nhà trường, ĐTN xã Đôn Phong Hoàng SaNg, đã tạo điều kiện về nơi ăn chốn ở cũng như quá trình tổ chức các hoạt động của chương trình. BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tấm lòng vàng là các nhà tài trợ, thầy cô, anh chị và các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho chương trình, đặc biệt là ĐTN-HSV Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn để đội tình nguyện có đầy đủ tư trang, nhu yếu phẩm cần thiết trao tặng tới các em nhỏ của chúng ta.

Thời gian: 26-27/12/2020
Địa điểm: xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn