LCD - LCH KHOA DU LỊCH HỌC TẬP HUẤN KĨ NĂNG TIN HỌC CHO SINH VIÊN

Thứ năm - 07/01/2021 10:23
Tin học văn phòng hiện nay đã trở thành kỹ năng không thể thiếu nhất là đối với sinh viên. Hằng ngày, các sinh viên đều tiếp xúc với các công việc dùng đến kỹ năng tin học văn phòng. Viết báo cáo, làm tiểu luận cần kỹ năng về soạn thảo văn bản; học nhóm, thuyết trình đòi hỏi kỹ năng về trình bày ý tưởng, thiết kế slide. Vì vậy, LCD - LCH Khoa Du lịch học đã tổ chức Lớp tập huấn kĩ năng tin hoc cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn sinh viên nâng cao kĩ năng mềm (tin học) cho bản thân.
LCD - LCH KHOA DU LỊCH HỌC TẬP HUẤN KĨ NĂNG TIN HỌC CHO SINH VIÊN

Cải thiện, nâng cao kĩ năng về tin học văn phòng trước hết giúp sinh viên tiết kiệm thời gian cho công việc học tập. Hơn nữa còn giúp tư duy, trình bày vấn đề một cách chuyên nghiệp, dễ hiểu hơn.Cách sử dụng các lệnh, hàm đặc biệt trong Excel, cách căn lề, đánh số trang, định dạng phông chữ hay cách tạo mục lục tự động đều được các giảng viên hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

186245781 244832167422259 5956964584749525926 n (1)

Kết thúc buổi tập huấn, các học viên đã phần nào hiểu rõ hơn về cách viết email chuyên nghiệp và một số mẹo cần thiết trong tin học văn phòng. Đây thực sự là 1 buổi tập huấn ý nghĩa, mang lại cho mọi người những cảm giác mới mẻ và thú vị. Đặc biệt, đây là tiền đề cho việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động và học tập.