TẬP THỂ, CÁN BỘ GIẢNG VIÊN KHOA DU LỊCH HỌC NHẬN BẰNG KHEN, GIẤY KHEN CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI, VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN.

Thứ sáu - 29/01/2021 15:00

Năm 2020, năm học có nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19, nhất là đối với ngành du lịch. Tuy vậy, với bản lĩnh của mình, thầy và trò Khoa Du lịch học vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích tốt. Nhân kỉ niệm 25 năm thành lập Khoa Du lịch học (1995-2020), tập thể Khoa Du lịch học và thầy cô trong Khoa đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen từ Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Các Bộ môn trong Khoa đã nhận bằng khen tập thể đạt thành tích xuất sắc và giấy chứng nhận đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2019 - 2020 do Giám đốc ĐHQGHN trao tặng, cụ thể:
1. Tập thể Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

2. Bộ môn Văn hóa và Địa lí du lịch, Khoa Du lịch học

3. Bộ môn Quản lí Du lịch, Khoa Du lịch học

4. Bộ môn Quản trị Sự kiện, Khoa Du lịch học

Không chỉ đạt được nhiều danh hiệu tập thể mà các thầy cô, giảng viên trong khoa cũng nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,cụ thể:
1. PGS. TS Phạm Hồng Long – Trưởng Khoa Du lịch học
- Đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020 do Giám đốc ĐHQGHN trao tặng

- Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở do Hiệu trưởng trường ĐHKHXHNV trao tặng

2. TS. Nguyễn Ngọc Dung – Phó trưởng khoa Du lịch học
- Đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020 do Giám đốc ĐHQGHN trao tặng

- Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp ĐHQGHN năm học 2019-2020

3. TS. Nguyễn Thu Thủy – Giảng viên Khoa Du lịch học, Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch
- Đạt thành tích xuất sắc trong đổi mới hoạt động giảng dạy giai đoạn 2019-2020.
- Và đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19

4. TS.Trịnh Lê Anh – Trưởng Bộ môn Quản trị sự kiện, Khoa Du lịch học hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 do Hiệu trưởng trường ĐHKHXHNV trao tặng.

5. ThS. Đinh Nhật Lê - Giảng viên Bộ môn Quản lý Du lịch đạt thành tích xuất sắc trong đổi mới hoạt động giảng dạy giai đoạn 2019-2020

Để có được những thành quả này là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng của cá nhân, tập thể trong Khoa, nhất là trong thời kì khó khăn do đại dịch COVID gây nên. Năm học 2020-2021 còn nửa chặng đường khó khăn phía trước trước nhưng với bản lĩnh của mình, hy vọng Khoa Du lịch học sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

Tác giả: Admin