CHƯƠNG TRÌNH “TỰ HÀO TRANG PHỤC VIỆT”

Thứ sáu - 05/03/2021 20:00

Dọc theo chiều dài đất nước, chúng ta luôn bắt gặp một Việt Nam xinh tươi, rực rỡ với bao sắc xuân hồng và đặc biệt những bộ trang phục dân tộc truyền thống, những tà áo dài thướt tha mang đậm bản sắc Việt. Mỗi bộ trang phục đều mang những nét đẹp và ý nghĩa khác nhau, in dấu truyền thống văn hóa và phong tục của dân tộc đó, góp phần tạo nên dấu ấn riêng của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.

Hòa chung không khí sôi nổi của “Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021” nhân dịp kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Khoa Du lịch học phát động chương trình “TỰ HÀO TRANG PHỤC VIỆT” góp phần nối tiếp và lan tỏa những giá trị, bản sắc văn hóa Việt.

Hình thức: người tham gia post ảnh trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam (trang phục dân tộc Tày, Mường, Thái,...) kèm lời giới thiệu, chia sẻ cảm xúc của bản thân bằng tiếng Việt, tiếng dân tộc,... lên trang facebook cá nhân kèm hashtag:
#TuhaotrangphucViet
#FTS #USSH #VNU

Lưu ý: Người tham gia đăng bài kèm tag hoặc check-in Fanpage: Faculty of Tourism Studies - Khoa Du lịch học, USSH,VNU (https://www.facebook.com/dulichhoc/)

Đối tượng tham gia: Cán bộ giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

Thời gian: 5/3/2021 - 23h ngày 13/3/2021

Hãy cùng lan toả giá trị trang phục truyền thống của các dân tộc đến mọi miền đất nước và trở thành niềm kiêu hãnh, tự hào của người Việt Nam nhé!

Tác giả: Admin