TỌA ĐÀM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN - KINH NGHIỆM XÂY DỰNG ĐỀ CƯƠNG VÀ TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Chủ nhật - 24/01/2021 20:00

Nhằm có thể kết nối, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học trong sinh viên, Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức chương trình tọa đàm Nghiên cứu Khoa học sinh viên lần thứ I với chủ đề : "Kinh nghiệm xây dựng đề cương và tổ chức nghiên cứu khoa học".

Tọa đàm là nơi để các bạn sinh viên trình bày quan điểm, ý tưởng về các đề tài nghiên cứu trước các giáo viên hướng dẫn. Từ đó, các thầy cô hướng dẫn sẽ đánh giá và lựa chọn các ý tưởng, đồng thời giới thiệu tới các bạn sinh viên các xu hướng nghiên cứu trong khoa học du lịch hiện nay.
Tọa đàm cũng là dịp để các thầy cô giải đáp các thắc mắc của sinh viên liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học.
Bên cạnh đó, tọa đàm cũng tạo cơ hội để sinh viên cùng hướng nghiên cứu gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.
Thời gian: 9:00-11:00, Thứ hai (25/1/2021).
Địa điểm: Phòng Thực hành Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.
Diễn giả tọa đàm:
- PGS.TS Phạm Hồng Long
- TS. Nguyễn Thu Thủy
Nội dung chương trình:
8:30– 9:00: Chuẩn bị, đón khách
9:00 – 9:05: Khai mạc Toạ đàm
9:05 – 9:15: Thông báo cho sinh viên về kế hoạch triển khai hoạt động NCKH sinh viên.
9:15 – 9:30: Thuyết trình về các ý tưởng nghiên cứu khoa học của sinh viên.
9:30 – 9:55: Giải đáp các thắc mắc khác của sinh viên
9:55 – 11:00 : Kết thúc tọa đàm