DẤU ẤN TUỔI TRẺ - CHUYẾN ĐI THỰC TẬP TỔNG HỢP CỦA LỚP K62 QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH + LỚP BẰNG KÉP

Thứ tư - 06/01/2021 20:00

DẤU ẤN TUỔI TRẺ là tên gọi của chuyến hành trình Thực tập Tổng hợp kéo dài 12 ngày (từ 05 – 16/01/2021), với sự tham gia của tập thể sinh viên lớp K62 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành cùng các bạn sinh viên Bằng kép. Đoàn sinh viên sẽ cùng nhau trải nghiệm, học tập trên cung đường dọc 12 tỉnh thành trên dải đất hình chữ S – 12 sắc màu văn hoá du lịch Việt Nam (Hà Nội - Quy Nhơn - Phú Yên - Nha Trang - Đà Lạt - Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Tháp - An Giang - Kiên Giang - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng - Cần Thơ) - hứa hẹn đem đến nhiều khoảnh khắc và bài học đáng nhớ.

Chuyến đi DẤU ẤN TUỔI TRẺ vinh dự có sự đồng hành, quan sát và hướng dẫn của bộ ba thầy cô tận tâm và đầy nhiệt huyết từ Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đó là PGS.TS Phạm Hồng Long – Trưởng Khoa Du lịch học, cố vấn học tập lớp K62 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành; TS. Nguyễn Ngọc Dung - Phó Trưởng Khoa Du lịch học và TS. Đỗ Hải Yến - Trợ lý Nghiên cứu Khoa học, Trợ lý Tư liệu Khoa.
Hãy cùng chúc cho chương trình thực tập được diễn ra thành công rực rỡ, để những kỉ niệm và khoảnh khắc còn mãi trong mỗi mảnh ghép nhỏ của bức tranh đại gia đình K62 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành + lớp Bằng kép nhé!

Tác giả: Admin