Thư mời tham dự hội thảo "Các xu hướng đào tạo và nghiên cứu du lịch ở Việt Nam và trên thế giới"

Thứ tư - 04/11/2020 15:00

Hiện nay, dịch COVID-19 đã và đang gây ra những thiệt hại nặng nề cho tất cả các ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng. Trong tình hình mới này, tìm ra xu hướng đào tạo và nghiên cứu du lịch phù hợp là điều hết sức quan trọng và cấp thiết.

Dựa trên mục đích trên, đồng thời hướng tới dịp Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Khoa Du lịch học (1995 - 2020), Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) tổ chức hội thảo "Các xu hướng đào tạo và nghiên cứu du lịch ở Việt Nam và trên thế giới". Tại buổi Hội thảo, Quý vị có thể cùng lắng nghe, trao đổi, thảo luận với các nhà khoa học, từ đó đưa ra những bài học kinh nghiệm về xu hướng đào tạo, nghiên cứu du lịch trong và ngoài nước.

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời Quý vị quan tâm tới dự Hội thảo.
Thời gian: 08:30 - 11:30 sáng thứ Sáu, ngày 6/11/2020
Địa điểm: Phòng 506 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn!