Buổi tập huấn kỹ năng nghiệp vụ lữ hành cùng diễn giả Vũ Minh Thọ

Chủ nhật - 01/11/2020 18:00

Vào sáng ngày 01/11/2020, sinh viên Khoa Du lịch học đã có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe anh Vũ Minh Thọ - nhà sáng lập, giám đốc công ty Du lịch Asia Top Travel chia sẻ những câu chuyện vô cùng bổ ích về việc học và làm du lịch.

Từng là cựu sinh viên Khoa Du lịch học, anh Thọ là người vinh dự được lọt vào danh sách 11 hướng dẫn viên xuất sắc nhất do các du khách trên hài lòng trên toàn thế giới bình chọn thông qua Tạp chí Wanderlust ở Vương quốc Anh cho Giải thưởng Hướng dẫn Paul Morrison 2006. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, anh Thọ đã truyền được ngọn lửa đam mê lớn lao với nghề du lịch tới các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, để phục vụ cho cuộc thi “Bản lĩnh Du lịch học” sắp tới, anh Thọ đã chia sẻ và góp ý những ý tưởng xây dựng Tour, giúp các nhóm phát triển và hoàn thiện tốt ý tưởng của mình.

Thay mặt cho các bạn sinh viên Khoa Du lịch học, chúng em xin chân thành cảm ơn anh Vũ Minh Thọ vì những chia sẻ vô cùng đáng quý. Hi vọng những chia sẻ quý báu của anh trong buổi tập huấn sẽ là động lực mạnh mẽ giúp sinh viên Khoa Du lịch học tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục sự nghiệp của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Tác giả: Bài viết: Ngọc Anh | Hình ảnh: Khánh Vi