GƯƠNG MẶT SINH VIÊN 5 TỐT NĂM HỌC 2019-2020

Thứ ba - 12/01/2021 20:01

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là mục tiêu mà rất nhiều các sinh viên ngày nay đều hướng tới bởi đó là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân không chỉ trong học tập mà còn trên tất cả các phương diện khác.

Năm học 2019 - 2020 vừa qua là một năm học với khá nhiều thay đổi trong thời kì Covid-19, cùng với đó là những khó khăn mới, thách thức mới với mỗi sinh viên. Dù vậy, với bản lĩnh của mình, Liên Chi Hội Khoa Du lịch học đã vinh dự có 48 sinh viên 5 tốt cấp Trường; 06 sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc gia; 01 sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp Đại học Quốc gia; 01 tập thể sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc gia; 03 sinh viên 5 tốt cấp Thành phố.

Đây là “quả ngọt” xứng đáng với công sức và sự cố gắng phấn đấu của các bạn sinh viên trong suốt một năm học vừa qua.
Hãy cùng xem những hình ảnh giới thiệu dưới đây để tìm hiểu thêm về những tấm gương sáng giá này và lấy động lực để phấn đấu trở thành sinh viên 5 Tốt trong năm học 2020-2021 nhé!