TALK SHOW: FTSTART-UP: THE INSPIRATION - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG

Thứ năm - 13/04/2023 14:06
TALK SHOW:  FTSTART-UP: THE INSPIRATION - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG
     Tiếp nối sự thành công của WORKSHOP: KỸ NĂNG CHỮA LÀNH BẢN THÂN - INNER CHILD HEALING, ngày 12/04/2023, Talkshow FTSTART-UP: THE INSPIRATION - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG cùng với Diễn giả Nhữ Thị Ngần - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội nằm trong khuôn khổ chương trình "Hành trang FTS-ER 2023" của Khoa Du lịch học đã diễn ra thành công.

Buổi talk show có sự phối hợp của Liên chi Đoàn Khoa Du lịch học cùng với CLB E4T. Tham dự buổi talkshow gồm có:
- PGS.TS. Phạm Hồng Long - Đảng ủy viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trưởng Khoa Du lịch học.
- Chị Nhữ Thị Ngần - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội - Hanoi Tourism ( Cựu sinh viên K48 Khoa Du lịch học).
- Trợ lí Quang Vinh
cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa Du lịch học.
     Đến với buổi talkshow, PGS. TS. Phạm Hồng Long đã có đôi lời phát biểu, gửi gắm đến các bạn sinh viên Khoa Du lịch học. Bên cạnh đó, là sự những chia sẻ quý báu của Diễn giả Nhữ Thị Ngần về cách lập kế hoạch và kĩ năng khởi nghiệp trong ngành Du lịch hiện nay.

Tiếp sau đó là phần hỏi đáp giữa diễn giả và các bạn sinh viên. Qua những giải đáp cặn kẽ, chi tiết của chị, các bạn sinh viên cũng đã hiểu hơn phần nào về việc khởi nghiệp và tìm được cho mình nguồn cảm hứng làm việc tích cực.
     Qua buổi Talkshow này, BTC hy vọng các bạn sinh viên cũng đã tích lũy được cho mình những kiến thức bổ ích và tìm ra mình hướng đi đúng đắn trong công việc. Cùng với đó là việc khơi dậy được nguồn cảm hứng tích cực, sáng tạo bên trong bản thân mỗi người.

Cuối cùng, BTC xin cảm lời cảm ơn đến quý thầy cô, các vị diễn giả và các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự buổi talkshow. Hẹn gặp lại vào các buổi talkshow tiếp theo của chuỗi chương trình "Hành trang FTS 2023".
     Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ của buổi talkshow nhé!!!