WORKSHOP: KỸ NĂNG CHỮA LÀNH BẢN THÂN - "INNER CHILD HEALING"

Thứ bảy - 08/04/2023 16:23
WORKSHOP: KỸ NĂNG CHỮA LÀNH BẢN THÂN - "INNER CHILD HEALING"
     Vào tối ngày hôm qua (07/04/2023), buổi workshop Kỹ năng chữa lành bản thân - "Inner child healing" do chị Lê Hương Giang - MC, nhà tâm lý làm diễn giả đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong gần 2 giờ diễn ra buổi workshop, chị đã đưa ra bài test tâm lý để giúp các bạn hiểu hơn về con người bên trong của chính mình. Sau những chia sẻ ấy, buổi workshop tiếp tục diễn ra với phần Q&A, diễn giả Lê Hương Giang đã lắng nghe, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về những vấn đề tâm lý và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bạn sinh viên.

BTC một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới vị diễn giả, các thầy cô và các bạn sinh viên đã tham gia buổi Workshop ngày hôm nay. Hẹn gặp các bạn vào buổi Workshop tiếp theo!