CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI SỰ NGHIỆP 2023 CỦA TẬP ĐOÀN MARRIOTT INTERNATIONAL

Thứ tư - 12/04/2023 06:51
CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI SỰ NGHIỆP 2023 CỦA TẬP ĐOÀN MARRIOTT INTERNATIONAL
      Vừa qua, ngày 09/04/2023, Chương trình Ngày hội sự nghiệp Tập đoàn Marriott International đã diễn ra thành công tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Tại buổi đây, với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa Du lịch học đã giúp ngày hội thêm sôi động. Không chỉ hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Marriott International cùng cơ hội nghề nghiệp trong hoạt động tuần Lễ sự nghiệp Marriott International tại Việt Nam mà các bạn sinh viên còn được nghe chia sẻ từ 5 vị General Manager của Tập đoàn.
     Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có cơ hội phỏng vấn, trao đổi trực tiếp, chụp hình lưu niệm với đại diện Tập đoàn Marriott International.
     Bạn Hoàng Anh Tư - Liên chi Hội trưởng Khoa Du lịch học còn có cơ hội được tham gia vào chương trình Hight Tea with GMs, thưởng thức trà chiều và nói chuyện với 5 GMs của Marriott International. Đặc biệt được nhận giấy chứng nhận của bà Tiffany Hwang - Tổng giám đốc Khách sạn Sheraton Hanoi.