Hợp tác quốc tế: Buổi trao đổi và làm việc với Giáo sư Hassemer (ĐH Konstanz, Đức)

Thứ tư - 11/03/2015 11:58

Sáng ngày 11/3/2015, TS. Phạm Hồng Long, Phó Chủ nhiệm Khoa Du lịch học, đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS. Konstantin Hassemer đến từ Đại học Konstanz, Đức.

Tại buổi nói chuyện, TS. Phạm Hồng Long đã dành thời gian giới thiệu về Khoa, về đội ngũ cán bộ Khoa Du lịch học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cũng như năng lực nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên trong Khoa. Cả hai bên đã cùng thảo luận, trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai đơn vị trên các lĩnh vực: xây dựng đề án liên kết nghiên cứu, tổ chức hội thảo quốc tế, trao đổi sinh viên giữa hai bên. Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí thoải mái, ấm áp.

Nhân dịp này, TS. Phạm Hồng Long cám ơn Ông Hassemer đã dành thời gian đến thăm, làm việc với Khoa và hi vọng hai bên sẽ sớm có những thành quả hợp tác cụ thể trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tin bài: Nhật Quỳnh