TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP ĐHQG VÀ CẤP THÀNH PHỐ

Thứ hai - 06/12/2021 11:12
Vào sáng ngày 05/12/2021, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, các sinh viên, tập thể tiêu biểu của Khoa Du lịch học đã vinh dự được tuyên dương với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp ĐHQGHN và cấp Thành phố năm học 2020 - 2021.  Trong năm học vừa qua, Khoa Du lịch học vinh dự có 63 "Sinh viên 5 tốt" cấp trường, 23 "Sinh viên 5 tốt" cấp Đại học Quốc Gia Hà Nội, 9 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố và 1 tập thể đạt “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố.
TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP ĐHQG VÀ CẤP THÀNH PHỐ

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, là mục tiêu mà rất nhiều các bạn sinh viên ngày nay đang hướng tới bởi đó là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của mỗi cá nhân không chỉ trong học tập mà còn trên nhiều phương diện khác như “tình nguyện tốt”, “hội nhập tốt”, “đạo đức tốt”, “thể lực tốt” trong suốt một năm học. Danh hiệu này còn là một trong những cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học,...
Các sinh viên Khoa Du lịch học đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố bao gồm:
1. Nguyễn Thị Hồng Hà - K63 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
2. Vũ Thị Phượng - K63 Quản trị Khách sạn
3. Đỗ Ngọc Anh - K63 Quản trị Khách sạn
4. Chế Hoàng Anh Tú - K64 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
5. Đoàn Minh Phương - K64 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
6. Nguyễn Thị Nhài - K64 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
7. Nguyễn Hoài Thu - K64 Quản trị Khách sạn
8. Lê Thị Thùy Linh - K65 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
9. Khuất Yến Nhi - K65 Quản trị Khách sạn

Sinh viên Khoa Du lịch học đạt danh hiệu SInh viên 5 tốt cấp Thành Phố

Sinh viên nhận bằng khen Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc gia Hà Nội
(Vì tình hình dịch bệnh nên không có đầy đủ các bạn sinh viên đến trực tiếp nhận bằng khen)

Bên cạnh đó, Khoa Du lịch học còn vinh dự có một tập thể đạt danh hiệu " Tập thể sinh viên 5 tốt"  cấp thành phố là tập thể K64 Quản trị Khách sạn.

Đại diện Tập thể K64 Quản trị Khách sạn nhận bằng khen (ở giữa)

Với những thành tích đó, Khoa Du lịch học vinh dự đứng đầu toàn trường về số lượng và chất lượng sinh viên 5 tốt các cấp. Đây là thành quả xứng đáng dành cho nỗ lực của toàn thể Khoa nói chung, các sinh viên Khoa Du lịch học nói riêng trong bối cảnh dịch bệnh hai năm qua. Mong rằng các bạn sinh viên của Khoa sẽ coi đó làm động lực để tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn và gặt hái thành công to lớn hơn nữa trong năm học tới.