TẬP THỂ, CÁN BỘ GIẢNG VIÊN KHOA DU LỊCH HỌC NHẬN BẰNG KHEN, GIẤY KHEN CỦA ĐHQGHN VÀ TRƯỜNG ĐHKHXH&NV NĂM HỌC 2020-2021.

Thứ ba - 16/11/2021 11:39
Trải qua một năm học với nhiều khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19 kéo dài, thầy và trò Khoa Du lịch học vẫn duy trì trạng thái học tập và làm việc tích cực. Năm học 2020- 2021, Khoa Du lịch học đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen từ Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Có được những thành quả như vậy là sự đóng góp to lớn, những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy/cô Khoa Du lịch học.

Các Bộ môn trong Khoa vinh dự nhận bằng khen tập thể đạt thành tích xuất sắc và giấy chứng nhận đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2020 - 2021 do Giám đốc ĐHQGHN trao tặng, cụ thể:
1. Tập thể Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
2. Bộ môn Văn hóa và địa lý du lịch, Khoa Du lịch học
3. Bộ môn Quản lý du lịch, Khoa Du lịch học
4. Bộ môn Quản trị sự kiện, Khoa Du lịch học

Các Bộ môn trong Khoa cũng nhận bằng khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021 do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trao tặng:
1. Tập thể Khoa Du lịch học
2. Bộ môn Văn hóa và địa lý du lịch, Khoa Du lịch học
3. Bộ môn Quản lý du lịch, Khoa Du lịch học
4. Bộ môn Quản trị sự kiện, Khoa Du lịch học

Tập thể, các bộ môn Khoa Du lịch học vinh dự nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN và Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV

Bên cạnh rất nhiều các danh hiệu tập thể, các thầy cô, giảng viên trong Khoa cũng nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cụ thể:
1. PGS. TS. Phạm Hồng Long - Trưởng Khoa Du lịch học đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp ĐHQGHN năm học 2020-2021 do Giám đốc ĐHQGHN trao tặng.
2. TS. Nguyễn Quang Vinh - Trưởng Bộ môn Quản lý Du lịch Khoa Du lịch học.
- Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2020-2021 do Hiệu trưởng trường ĐHKHXHNV trao tặng.
- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 do Hiệu trưởng trường ĐHKHXHNV trao tặng.
3. TS. Đặng Thị Phương Anh - Giảng viên Khoa Du lịch học, Trợ lý đào tạo Đại học và Sau đại học Khoa Du lịch học.
4. TS. Đỗ Hải Yến - Giảng viên Khoa Du lịch học, Trợ lý Nghiên cứu khoa học Khoa Du lịch học nhận giấy khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 do Hiệu trưởng trường ĐHKHXHNV trao tặng.
5. ThS. Trương Kim Chi - Trợ lý Đào tạo Chính quy và Bằng kép, Trợ lý cơ sở vật chất Khoa Du lịch học nhận giấy khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 do Hiệu trưởng trường ĐHKHXHNV trao tặng.

Cùng với các giấy khen, chứng nhận trên, Khoa Du lịch học và các Bộ môn trong Khoa cũng rất vinh dự vì đang được đề nghị tặng Bằng khen cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2021-2022 về thành tích trong đào tạo và nghiên cứu.

Để có được những thành quả này là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các thế hệ giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch. Trong năm học 2021-2022, Khoa Du lịch học sẽ tiếp tục vượt qua những thách thức trong tình hình dịch bệnh, liên tục thích ứng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!