THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019

Thứ ba - 05/02/2019 00:00

Kính gửi: Quý thầy giáo, cô giáo, toàn thể anh/chị/em nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, các quý đối tác của Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhân dịp Tết Nguyên Đán và năm mới 2019, thay mặt Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, bằng tất cả sự trân trọng, xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, toàn thể anh/chị/em nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, các quý đối tác của Khoa đã cùng chung tay, ủng hộ chúng tôi, cùng làm nên một năm 2018 ý nghĩa với nhiều thành tựu.

Năm 2018, Khoa Du lịch học, tiếp tục khẳng định được uy tín và vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến phát triển ngành Du lịch, đồng thời kết nối với các đối tác nước ngoài có uy tín để tổ chức thành công một số sự kiện có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước. Trong năm này, Khoa cũng tiếp tục có những chuyển dịch - đổi mới sâu rộng trong một số mảng công tác như đào tạo (với các chương trình tiến sĩ, đào tạo ngắn hạn), hợp tác quốc tế, công tác sinh viên và truyền thông. Những đổi mới này đều hướng tới việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, mở rộng các mối quan hệ, nâng cao uy tín và hình ảnh để phát triển Khoa bền vững.

Có được những thành tựu đó chính là nhờ sự đoàn kết, tận tâm cống hiến Tâm - Trí - Tài - Lực của các thế hệ thầy, trò cũng như các đối tác của Khoa Du lịch học.

Năm mới với thời vận và thách thức mới đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Tôi tin tưởng với tinh thần đoàn kết, cùng đồng hành đóng góp cho sự phát triển Khoa của các thế hệ thầy, cô giáo, sinh viên, học viên cao học, cựu sinh viên cũng như sự ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan/tổ chức/cá nhân trong và ngoài nước, năm 2019 sẽ là một năm thành công với Khoa Du lịch học.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, tôi trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các quý vị và gia đình. Xin chúc cho Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia một năm mới với nhiều thành công mới và ngày càng phát triển bền vững!

 

Hà Nội, Xuân Kỷ Hợi 2019

TS. Phạm Hồng Long

Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Du lịch học

 

Tác giả: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây