Sinh viên Khoa Du lịch học tham gia thi đấu tại Đại hội thể thao Nhân Văn - Games of USSH 2018

Thứ tư - 12/12/2018 12:00

Sau hơn một tháng diễn ra Đại hội thể thao Nhân Văn - Games of USSH vừa qua, sinh viên Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học quốc gia Hà Nội đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng đáng kể.

Bằng tinh thần thi đấu vô cùng sôi nổi và hết mình của bản thân, các vận động viên đã đem về cho Khoa Du lịch học ngôi vị thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương của Đại hội với con số 08 huy chương các hạng, bao gồm: 03 huy chương Vàng, 02 huy chương Bạc và 03 huy chương Đồng. Thông tin cụ thể về thành tích của sinh viên Khoa Du lịch học trong các bộ môn thi đấu như sau:

1. Bộ môn cầu lông:

• Sinh viên Trần Huy Chiến và Ma Thị Thuỳ Duyên đã đạt huy chương Bạc cho phần thi đôi nam nữ.
  • Sinh viên Trần Huy Chiến đã đạt huy chương Vàng cho phần thi đơn nam
  • Sinh viên Ma Thị Thuỳ Duyên đã đạt huy chương Bạc cho phần thi đơn nữ

2. Bộ môn bóng đá nam:

• Đội bóng đá nam Khoa Du lịch học đã đạt huy chương Đồng

3. Bộ môn kéo co:

• Đội kéo co Khoa Du lịch học đã đạt huy chương Vàng

4. Bộ môn nhảy dây:

• Đội nhảy dây Khoa Du lịch học đã đạt huy chương Đồng

5. Bộ môn chạy tiếp sức 800m:

• ​Đội thi gồm 04 sinh viên Trương Trọng Quân, Trương Thị Thu An, Hoàng Đình Tùng và Đồng Văn Thuyết đã đạt huy chương Vàng

6. Bộ môn chạy ngắn 100m:

• Sinh viên Hoàng Đình Tùng đã đạt huy chương Đồng

Kết quả này là một niềm vui lớn và niềm tự hào của tập thể cán bộ và sinh viên Khoa Du lịch học.

Xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình của các thầy cô giáo khoa Du lịch học đã luôn đồng hành với các bạn sinh viên trong suốt quá trình diễn ra mùa giải. Bên cạnh đó, xin cảm ơn sự cống hiến hết mình của các vận động viên, cũng như sự nhiệt huyết của các bạn cổ động viên đã góp phần tạo nên những dấu ấn khó quên mang đậm  màu cờ sắc áo của Khoa Du lịch học trong mùa giải Đại hội thể thao Nhân Văn - Games of USSH 2018. Hẹn gặp lại các bạn trong những mùa giải thành công tiếp theo!

Dưới đây là một vài hình ảnh của sinh viên Khoa Du lịch học tham gia Đại hội:

Tác giả: Admin