Thông tin về Toạ đàm khoa học: "Du lịch đại chúng đến du lịch văn hoá - kinh nghiệm của Nhật Bản"

Thứ ba - 30/10/2018 20:00

Vào ngày 13/11/2018, Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức buổi toạ đàm khoa học với chủ đề: "Du lịch đại chúng đến du lịch văn hoá - kinh nghiệm của Nhật Bản".

Toạ đàm được tổ chức với mục đích giới thiệu về những kiến thức và kinh nghiệm của Nhật Bản trong việc phát triển du lịch tới các nhà nghiên cứu, giảng viên Việt Nam, sinh viên và các thành viên khác từ các tổ chức liên quan đến du lịch như các công ty du lịch, các đơn vị quản lý du lịch, v.v.

Toạ đàm có sự góp mặt của ba diễn giả chính đều là những người có kinh nghiệm, hiểu biết về văn hoá cũng như việc phát triển du lịch của Nhật Bản trên cả hai phương diện thực tế và học thuật. Danh sách diễn giả bao gồm:

1.  Giáo sư Inagaki Tsutomu, giảng viên thỉnh giảng của Khoa Du lịch học với chủ đề diễn thuyết: Tổng quan về phát triển du lịch tại Nhật Bản, nghiên cứu trường hợp Kyoto.

2. Tiến sĩ Vũ Nam, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch, Tổng cục Du lịch với chủ đề diễn thuyết: Ẩm thực địa phương, văn hoá và du lịch tại Nhật Bản.

3. Tiến sĩ Phạm Hồng Long, Trưởng Khoa Du lịch học với chủ đề diễn thuyết: Tổng quan về một số đặc điểm chính của du khách Nhật Bản.

Thông tin chi tiết về buổi toạ đàm:

- Thời gian: 08.30 - 11.30, thứ Ba, ngày 13 tháng 11 năm 2018.

- Địa điểm: Phòng E302, Trường Đại học KHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Ban Tổ Chức rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị đại biểu, khách quý, những nhà khoa học và các Anh/ Chị/ Em sinh viên và cựu sinh viên quan tâm đến dự Toạ đàm!

__________

Faculty of Tourism Studies, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi will organize a workshop with title: “Mass tourism to Cultural tourism – An experience from Japan”

The workshop aims to promote Japanese knowledge and experience of tourism development to Vietnamese researchers, lecturers, students and other members from tourism-related organizations such as tourism business, tourism management units and etc.

There will have three skillful and knowledgeable about both culture and tourism development in Japan both practically and academically keynote speakers presenting at the workshop, including:

1. Prof. Inagaki Tsutomu, visiting scholars of FTS. He is a Japanese, and used to be the Dean of College of Tourism, Rikkyo University.

An overview of tourism development in Japan, case study of Kyoto

2. Dr. Vu Nam, Deputy Director of Tourism Marketing Department, Vietnam National Administration of Tourism. He obtained his PhD in Japan, from Kumamoto University.

Local gastronomy, culture and tourism in Japan

3. Dr. Pham Hong Long, Dean of FTS. He attained his PhD in Japan, from Collegeof Tourism, Rikkyo University.

An overview of  several main characteristics of Japanese tourists.

Detailed informations about the workshop:

- Proposed Date and Time: 8.30AM – 11.30AM | Tuesday, November 13th, 2018

- Venue: E302, building E, University of Social Sciences and Humanities, 336 Nguyen Trai str., ThanhXuan dist., Hanoi

- Language: English

We are delighted to welcome you to the workshop!

Tác giả: Admin