Chương trình gặp mặt chào mừng đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Rikkyo tại Việt Nam lần II năm 2018

Chủ nhật - 26/08/2018 12:02

Ngày 25/08/2018, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội và Trường Đại học Rikkyo, Nhật Bản, Khoa du lịch học đã tổ chức thành công buổi gặp mặt chào mừng đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Kikkyo sang thăm quan và học tập tại Hà Nội

Buổi gặp mặt có sự tham dự của TS. Phạm Hồng Long - Trưởng Khoa Du lịch học và ThS. Bùi Nhật Quỳnh - Trợ lý nghiên cứu khoa học của Khoa. Về phía Trường Đại học Rikkyo, Nhật Bản có sự tham dự của GS. Kenichi Ohashi và GS. Inagaki Tsutomu – hiện đang là giảng viên thỉnh giảng của Khoa Du lịch học. Trong bài phát biểu chào mừng đoàn sinh viên học tập thực tế, TS. Phạm Hồng Long bày tỏ sự vui mừng và sẵn sàng hợp tác, giúp đỡ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho đoàn sinh viên của Trường Đại học Rikkyo Nhật Bản. Hai vị giáo sư cũng đáp lại lời chào mừng nồng nhiệt của TS. Phạm Hồng Long bằng lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô giáo và các bạn sinh viên Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội.

Trong buổi tiệc sau đó, đoàn sinh viên Nhật Bản đã được thưởng thức một số món ăn đặc trưng của Việt Nam, cùng nhau trao đổi về nét khác biệt trong ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên Khoa Du lịch học cũng đã dẫn các bạn sinh viên Nhật Bản đi thăm quan Phố cổ Hà Nội, ghé thăm một số địa điểm nổi tiếng và thử thêm một số loại đồ uống phổ biến ở Việt Nam như cafe trứng, nước chanh, trà,....

Dưới đây là một số hoạt động trong buổi gặp mặt:

Tác giả: Tiểu Hàn