Thông báo tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức Du lịch (thi đợt 2 năm 2018)

Thứ hai - 04/06/2018 17:14

Thông báo tuyển sinh lớp

BỔ TÚC KIẾN THỨC DU LỊCH( thi đợt 2 năm 2018)

V/v: Học bổ sung kiến thức để thi cao học chuyên ngành Du lịch

 

Khoa Du lịch học tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức để thi cao học (Thạc sĩ) chuyên ngành Du lịch năm 2018, cụ thể như sau:

Đối tượng

+ Đối tượng ngành gần: Người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy ngành Văn hóa Du lịch, Địa lý Du lịch, Kinh tế Vận tải và Du lịch, Việt Nam học, Khoa học Quản lý, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Văn hóahoặc người có bằng ĐH mà nội dung chương trình đào tạo so với chương trình của khoa Du lịch học khác nhau từ 10% đến 40% cả về nội dung và thời lượng học tập của khối kiến thức ngành (tổng số tiết học hoặc đơn vị học trình hoặc tín chỉ của khối kiến thức ngành). Đối tượng ngành gần phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi).

+ Đối tượng ngành khác: Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác: Ngoại ngữ, Lịch sử... hoặc người có bằng ĐH mà nội dung chương trình đào tạo so với chương trình của khoa Du lịch học khác nhau trên 40% cả về nội dung và thời lượng. Đối tượng ngành khách phải có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi cao học).

Lưu ý: Chỉ những đối tượng có bằng cử nhân đúng ngành (Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành), ngành phù hợp hoặc tương đương (Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống) mới được xét thi cao học không cần chứng chỉ chuyển đổi.

Đăng ký:

Những người có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ và tạm thu học phí 1.000.000 đ về văn phòng Khoa (Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn P.509 nhà B, 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân- Hà Nội). Số tiền này sẽ không được hoàn lại nếu người học bỏ giữa chừng hoặc không báo lại khi đã nhận được lịch học cụ thể.

Trường hợp không đến nộp trực tiếp tại văn phòng khoa, người học có thể chuyển hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:

TS. Trần Thị Mai Hoa,

Khoa Du lịch học, Trường ĐHKHXH&NV

336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.38584605. DĐ: 0966.039 .019,

Email: ttmhoafts@gmail.com

Và chuyển khoản vào tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Trương Thị Kim Chi

Số TK: 0011001318140

Ngân hàng: Vietcombank, Sở Giao dịch: Hội sở chính

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  1. Đơn đăng ký theo mẫu (trang sau)
  2. Bằng Tốt nghiệp ĐH công chứng
  3. Bảng điểm đại học công chứng
  4. Giấy chứng nhận kinh nghiệm công tác (ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành gần; ít nhất 03 năm làm việc liên tục (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi) trong lĩnh vực du lịch đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành khác ngành).

Thông tin khác vui lòng xem tại đây 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây