Chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm trong ngành du lịch ở Việt Nam

Thứ năm - 25/01/2018 11:10

Chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội làm việc trong ngành du lịch tại Việt Nam" đã diễn ra vào 13h00 ngày 24/01/2018 tại Trường ĐKHKXH&NV, do Khoa Du lịch học phối hợp với công ty EVIVA Tour và nhà hàng Mỹ Tường Viên tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời hiện đang làm việc trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, gồm có: chị Nguyễn Thùy Dương – Phó giám đốc công ty EVIVA Tour, chị Trần Hoài Nam – chủ đầu tư chuỗi nhà hàng với một số thương hiệu nổi tiếng như Moo Beef Steak, Cơm Gà Đệ Nhất, Mỹ Tường Viên, và anh Hoàng Dân – quản lý nhà hàng Mỹ Tường Viên.

Những kiến thức được anh Hoàng Dân và chị Hoài Nam chia sẻ xoay quanh chủ đề của chương trình đã cung cấp cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn một cái nhìn rộng và thực tế hơn về ngành học của mình. Bên cạnh đó là những câu chuyện được các bạn sinh viên rất quan tâm như việc học ngoại ngữ, lập kế hoạch cuộc đời cũng được chị Thùy Dương chia sẻ từ chính thành công của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình:

Tác giả: Phạm Thịnh - SV K60 Khoa Du lịch học