Chương trình Toạ đàm Nghiên cứu khoa học sinh viên lần 1 năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 28/12/2018 20:00

Chiều ngày 25/12/2018 vừa qua, chương trình Toạ đàm Nghiên cứu khoa học sinh viên lần 1 năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phòng Thực hành, Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Trong chương trình, mỗi nhóm sinh viên nghiên cứu đã có thời gian 2 phút để trình bày các đề xuất ý tưởng nghiên cứu khoa học và 5 phút để trả lời các câu hỏi và nghe góp ý từ phía các thầy cô.  Lần lượt 24 ý tưởng đến từ 24 nhóm sinh viên đã được trình bày và nhận xét trong buổi Toạ đàm. Đặc biệt, tuy rằng mới chỉ trải qua một kỳ học tập tại Trường nhưng các bạn sinh viên K63 Khoa Du lịch học đã có sự tham gia tích cực, sôi nổi, nghiêm túc với những ý tưởng được đầu tư, tập trung chất xám và tâm huyết.

Có thể nói đây là một chương trình ý nghĩa nhằm đánh giá và làm tiền đề để lựa chọn chính xác hơn các ý tưởng nghiên cứu khả thi của sinh viên. Đồng thời là nơi giới thiệu các xu hướng nghiên cứu trong khoa học du lịch hiện nay và là nơi giải đáp các thắc mắc của sinh viên về hoạt động nghiên cứu khoa học. Từ đó sinh viên có thêm ý tưởng và các hướng đi phù hợp trong bài nghiên cứu của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Toạ đàm Nghiên cứu khoa học sinh viên lần 1 năm học 2018 - 2019 của Khoa Du lịch học:

Tác giả: Admin | Ảnh: Ngọc Anh