CÔNG ĐOÀN KHOA DU LỊCH HỌC TẠI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG ĐOÀN NĂM 2023

Thứ hai - 08/05/2023 08:14
Vừa qua, ngày 07/05/2023 Liên hoan tiếng hát Công đoàn năm 2023 đã được tổ chức thành công nhằm Chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ XXXI (nhiệm kỳ 2023 - 2028).
CÔNG ĐOÀN KHOA DU LỊCH HỌC TẠI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG ĐOÀN NĂM 2023
     “Giã bạn vấn vương lưu luyến, trầu têm đôi cánh mỏng vẫn còn nồng, đôi tay vẫn còn níu, mà lời thề ước quan họ không lấy nhau, đành xin hẹn ngày sau thì người ơi... người ở... đừng về!”. Đó là những làn điệu quan họ Bắc Ninh đã được các liền anh, liền chị của Công đoàn Khoa Du lịch học biểu diễn tại Liên hoan Tiếng hát Công đoàn năm 2023 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Với phần thể hiện nghệ thuật xuất sắc, gánh hát quan họ của Công đoàn Khoa Du lịch học đã vinh dự đạt thành tích cao trong buổi Liên hoan Tiếng hát Công đoàn 2023 với:
  • Giải Nhất tiết mục Liên khúc quan họ cổ: Khách đến chơi nhà - Còn duyên - Người ơi người ở đừng về.
  • Giải Khuyến khích toàn Đoàn.

Xin chúc mừng những thành tích đã đạt được của thầy cô trong Công đoàn Khoa Du lịch học. Hy vọng trong tương lai, Khoa Du lịch học sẽ tham gia nhiều chương trình giao lưu ý nghĩa hơn nữa!

Mời các bạn xem bản full tiết mục của Khoa Du lịch học trên kênh YouTube: Khoa Du lịch học tại Tiếng hát Công đoàn 2023

Tác giả: FTS