KHÔNG CẦN TÌM ĐÔNG, TÌM TÂY VÌ “THÔNG THÁI” ĐÃ GỌI TÊN “DU LỊCH HỌC”!

Thứ năm - 18/05/2023 21:15
KHÔNG CẦN TÌM ĐÔNG, TÌM TÂY VÌ “THÔNG THÁI” ĐÃ GỌI TÊN “DU LỊCH HỌC”!

Sáng tạo, kịch tính, tài năng - đó là 3 từ chúng ta phải thốt lên khi theo dõi cuộc thi Lớp tôi thông thái, nằm trong chuỗi hoạt động Lớp tôi là số 1.

Ngày 17/05/2023, giữa không khí nóng hừng hực của tiết trời Hà Nội ngày hạ, Hội trường tầng 8 nhà E - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã được “đốt cháy” bởi phần thi đến từ top 5 đội thi xuất sắc nhất.

Đặc biệt, Khoa Du lịch học là một “gương mặt” sáng giá với những nỗ lực, cố gắng, sáng tạo đã “rinh” về kết quả vô cùng tự hào: Giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu về chủ nghĩa Mác Lê-nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh”.

Xin chúc mừng các bạn đã cố gắng tập luyện, học hỏi và tự tin hoàn thành tốt nhất phần thi của mình!