NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐỌNG LẠI SAU BUỔI GIAO LƯU GIỮA KHOA DU LỊCH HỌC & TRƯỜNG ĐẠI HỌC IDAHO - HOA KỲ

Thứ bảy - 16/03/2024 19:33

Sáng ngày 15/03 vừa qua, buổi trao đổi giữa sinh viên Khoa Du lịch học với sinh viên Đại học Idaho đã diễn ra thành công rực rỡ.

Thông qua hoạt động trao đổi và chia sẻ giữa giảng viên, sinh viên của 02 trường không chỉ giúp hai bên hiểu hơn về môi trường học tập của đôi bên mà còn mở ra cơ hội cho hợp tác giữa hai bên trong thời gian sắp tới. Đồng thời, đây cũng là một trải nghiệm vô cùng bổ ích và ý nghĩa đối với các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về môi trường sinh hoạt và học tập cũng như điều kiện về học bổng của Đại học Idaho.

Hãy cùng theo chân chúng mình để nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhé!