CHÚC MỪNG SINH VIÊN XUẤT SẮC CỦA KHOA DU LỊCH HỌC ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG MITSUBISHI, NHẬT BẢN

Thứ tư - 17/01/2024 18:23
Ngày 15/1/2023, tại Hà Nội, ĐHQGHN đã phối hợp với Quỹ Mitsubishi UFJ Nhật Bản, Ngân hàng MUFG Bank chi nhánh Hà Nội tổ chức lễ trao học bổng Mitsubishi cho 30 sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN năm học 2023-2024. Mỗi suất học bổng trị giá 340 USD/SV/năm học.

Thật vinh dự và tự hào khi Khoa du lịch học có bạn Lê Thu Uyên K65 Quản trị Khách sạn đã nhận được học bổng cao quý này. Đây chính là mình chứng cho quá trình học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Xin chúc mừng bạn với thành tích mà bạn đã đạt được, chúc bạn sẽ phát triển hơn nữa trong học tập cũng như trong công việc của mình . Hy vọng trong tương lai, Khoa Du lịch học sẽ có nhiều bạn sinh viên được nhận các học bổng hơn nữa!

Nguồn: https://www.vnu.edu.vn/ttsk/?C1654/N34357/30-sinh-vien-xuat-sac-cua-dHQGHN-duoc-nhan-hoc-bong-Mitsubishi,-Nhat-Ban.htm