RECAP FTS NEW GEN AWARD 2024: DANDELION

Thứ tư - 10/01/2024 17:43
RECAP FTS NEW GEN  AWARD 2024: DANDELION
Cuộc chạy đua trong suốt những tuần vừa qua giữa các ứng cử viên vô cùng sáng giá của FTS NEW GEN AWARD 2024 đã đem tới cho chúng ta thật nhiều cảm xúc. Đây đều là những sinh viên tài năng, nhiệt huyết và có đóng góp không nhỏ trong các hoạt động của Khoa Du lịch học.

Vào ngày hôm qua (09/01/2024) tại phòng thực hành Khoa Du lịch học, tầng 5, nhà B, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, BTC đã tổ chức lễ trao giải cho những cá nhân, tập thể giành giải ở các hạng mục. Bên cạnh đó, chương trình đã vinh danh và tuyên dương các cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp ĐHQGHN trong năm học vừa qua.

- Giải cá nhân
Gương mặt học tập tiêu biểu: Nguyễn Thị Minh Thùy - K66 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Gương mặt nghiên cứu khoa học tiêu biểu: Lò Thị Tuyệt - K65 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
Sinh viên Lò Thị Tuyệt (phía ngoài cùng bên tay trái)

Gương mặt nghệ thuật tiêu biểu: Đoàn Ngọc Ánh - K66 Quản trị Khách sạn

Gương mặt Đoàn - Hội tiên phong:Lê Hà An - K66 Quản trị Khách sạn

Gương mặt tình nguyện tiêu biểu: Hồ Văn Tùng - K67 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Gương mặt mới tiềm năng: Lê Thanh Thương - K68 Quản trị Khách sạn

Gương mặt được yêu thích: Nguyễn Thị Phúc - K68 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

- Giải tập thể: Tập thể sinh viên vững mạnh: K67 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

- Giải cống hiến
+ Hoàng Anh Tư - K65 Quản trị Khách sạn
+ Chu Thảo Anh - K65 Quản trị Khách sạn
+ Lê Thị Thùy Linh - K65 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
+ Khuất Thị Thúy Nga - K65 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
+ Nguyễn Thị Huế - K65 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
+ Phạm Hương Quỳnh - K65 Quản trị Khách sạn
+ Mai Hoàng Việt - K65 Quản trị Khách sạn

BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô, các bạn sinh viên đã luôn theo dõi và đồng hành cùng với FTS New Gen Award năm nay. Chúc mừng những cá nhân, tập thể đã xuất sắc giành giải thưởng trong cuộc thi FTS New Gen Award 2024! Cùng mong chờ vào những sự đổi thay sẽ có trong FTS NEW GEN AWARD 2025 nhé!