ĐOÀN KẾT & ĐỒNG LÒNG: DU LỊCH HỌC CÁN ĐÍCH VỀ NHÌ GIAN TRẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH JOBFAIR 2024

Thứ hai - 25/03/2024 08:46
     Sự kiện “Ngày hội việc làm - Kết nối Nhà tuyển dụng 2024” đã khép lại với biết bao dư âm. Job Fair là sự kiện được tổ chức thường niên cũng là cơ hội để các Viện, Khoa thuộc Trường Đại học KHXH&NV nói chung, Khoa Du lịch học nói riêng thoả sức sáng tạo nhằm dựng lên gian trại phù hợp với nét đặc trưng, sự sáng tạo của sinh viên.

Khoa Du lịch học đã vinh dự đạt Giải Nhì chuyên mục “Gian trại được yêu thích nhất JobFair 2024”. Hơn cả giải thưởng ấy, toàn thể sinh viên Khoa tin rằng: Giá trị và nguồn năng lượng được trao gửi và kết nối tới các đơn vị, các Khoa, các Viện trong trường nên được tiếp tục phát huy.

Một lần nữa, xin chúc mừng Khoa Du lịch học đã đạt Giải Nhì - “Gian trại được yêu thích nhất JobFair 2024”! Hy vọng rằng, trong năm tới, Khoa sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu cao hơn nữa.