CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN THANH DƯƠNG XUẤT SẮC BƯỚC VÀO CHUNG KẾT HỘI THI “THUYẾT MINH TẠI ĐIỂM KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI PHỦ CHỦ TỊCH”

Thứ năm - 25/04/2024 19:21
     Vào buổi sáng ngày 15/4 trong không khí thiêng liêng Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Khu Di tích tổ chức Hội thi “Thuyết minh tại Điểm Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch” với sự tham gia của Khoa Du lịch, Việt Nam học tại 10 Trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hội thi là hoạt động chính trị nhằm khuyến khích phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao kiến thức lịch sử, hiểu biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu di tích. Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ thuyết minh viên tiềm năng, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, hiểu biết sâu sắc về điểm đến.

Trong vòng thi sơ khảo, các thí sinh biên soạn nội dung thuyết trình, trả lời các câu hỏi về cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, lịch sử Khu Di tích và thực hiện phần thi thuyết minh tại điểm di tích. Theo đó, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 01 thí sinh của mỗi đội có số điểm thuyết minh cao nhất để vào vòng chung kết.

Tại Hội thi, bạn Nguyễn Thanh Dương đến từ K65 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã mang đến phần thi xuất sắc, thể hiện kiến thức và hiểu biết sâu sắc về Khu Di tích cũng như những sáng tạo, khả năng thuyết minh hấp dẫn, cuốn hút. Với tài năng và sự nỗ lực, anh đã giành số điểm cao nhất, đại diện đội thi Khoa Du lịch học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tiến vào vòng chung kết.

Một lần nữa, xin chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Dương đã có được tấm vé bước vào vòng chung kết. Thời gian: 03/05/2024 Địa điểm: Khu Di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
     Chúc bạn sẽ giữ vững phong độ, phát huy tài năng và mang niềm tự hào về cho mái nhà Du lịch học nhé! Các bạn hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho hành trình của bạn Dương trong phần thi Chung kết nào!