Chung kết Bản lĩnh Du lịch học 2022 - TỎA

Thứ hai - 20/06/2022 17:10
Sáng ngày 19/6, Chung kết cuộc thi "Bản lĩnh Du lịch học" đã diễn ra sau nhiều sự chuẩn bị nỗ lực từ phía BTC, với sự tham gia nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên và sự hỗ trợ cùng những lời nhận xét, đánh giá rất bổ ích đến từ phía khách mời, thầy cô trong ban giám khảo.
Chung kết Bản lĩnh Du lịch học 2022 - TỎA
Chương trình Bản lĩnh Du lịch học năm nay vinh dự khi có sự tham gia của khách mời và thầy cô Khoa Du lịch học làm Ban giám khảo, đó là:
- Anh Nguyễn Xuân Quỳnh - cựu sinh viên K40 Khoa Du lịch học - Giám đốc Công ty CPĐT Bếp Việt
- PGS.TS Phạm Hồng Long - Trưởng Khoa Du lịch học
- TS.Nguyễn Ngọc Dung - Phó Trưởng Khoa Du lịch học
- TS.Vũ Hương Lan - Phó Trưởng Khoa Du lịch học

Sau những phần thi gay cấn, các đội thi xuất sắc nhất đã lộ diện:
Về phía Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
🥇Giải Nhất thuộc về đội: Step
🥈Giải Nhì thuộc về đội: Waves
Đội được GCN: Shine

Về phía Ngành Quản trị Khách sạn
🥇Giải Nhất thuộc về đội: Sleep Otters
🥈Giải Nhì thuộc về đội: Firework
🥉Giải Ba thuộc về đội: Sparkle
Đội được nhận GCN: Toả nắng

Xin chúc mừng các đội thi đã hoàn thành phần thi đầy ấn tượng của mình và đặc biệt chúc mừng những đội thi đã xuất sắc giành giải thưởng của cuộc thi.

Chắc hẳn, sau cuộc thi mỗi thí sinh tham gia đều nhận được nhiều bài học, những kinh nghiệm quý giá cho riêng mình,rèn luyện bản lĩnh, chuyên môn nghiệp vụ, trí tuệ và lòng nhiệt huyết vào ngành nghề. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những vị ban giám khảo rất công tâm trong việc đánh giá các đội thi.

Hy vọng rằng sự khép lại của cuộc thi Bản lĩnh du lịch học 2022 mùa 2 sẽ là đòn bẩy, tạo động lực cho nhiều bạn thí sinh tích cực tham gia cuộc thi hơn nữa, hứa hẹn mỗi mùa Bản lĩnh du lịch học 2023 thật bùng nổ.