Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Chủ nhật - 08/01/2023 08:29
Sáng ngày 8/1, nhằm kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Du lịch học đã tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Hội nghị diễn ra dưới sự tham gia của ban cán sự các Chi đoàn trực thuộc và sự dẫn dắt của đồng chí Lê Thị Thùy Linh - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Du lịch học.

Hội nghị được tổ chức có ý nghĩa quan trọng, nhằm giúp các cán bộ Đoàn - Hội, sinh viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cán bộ Đoàn - Hội, sinh viên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đồng thời, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra trong Khoa.

Kết thúc thời gian học tập và nghiên cứu, các đồng chí cán bộ sẽ tham gia trả lời 50 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm trong 20 phút về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhằm củng cố lại những nội dung trong Hội nghị.

Tác giả: FTS