Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022

Thứ bảy - 05/11/2022 01:33
Ngày Pháp luật Việt Nam hằng năm (9/11) được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật cho mọi người, góp phần xây dựng lối sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật, tạo lập thói quen tự giác thực hiện, ứng xử theo pháp luật và nâng cao nhận thức pháp luật của mỗi người, qua đó, xây dựng văn hóa pháp lý trong toàn xã hội.
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022
Cùng trong ý thức hưởng ứng đó, Khoa Du lịch học đã tổ chức hiệu quả buổi tuyên truyền pháp luật trực tuyến cho ban cán sự các Chi đoàn trực thuộc vào ngày 5/11 tại nền tảng Zoom meeting online
Tại buổi tuyên truyền, có phần tọa đàm dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Thùy Linh - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Du lịch học và phần đặt câu hỏi, giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên. Nội dung buổi tọa đàm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam tập trung vào giáo dục ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật, phát huy tinh thần tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của các bạn sinh viên; tuyên truyền gương “người tốt, việc tốt” trong tuyên truyền, xây dựng, thực hiện và bảo vệ pháp luật; phê phán, đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật hoặc lệch chuẩn xã hội.
 Kết thúc buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã có ý thức trách nhiệm hơn trong những hoạt động liên quan đến pháp luật.

Tác giả: FTS