CHÚC MỪNG KHOA DU LỊCH HỌC ĐƯỢC NHẬN GIẤY KHEN CỦA GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thứ bảy - 07/01/2023 01:53
Vừa qua, Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã vinh dự được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hà Nội là cơ sở có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển du lịch 2022.

Với sự nỗ lực cống hiến cho ngành du lịch trong năm qua, Khoa Du lịch học đã rất vinh dự và may mắn được nhận bằng khen của Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hà Nội về những đóng góp tích cực cho ngành Du lịch Thủ đô năm 2022.

Đặc biệt, thật vinh dự khi Khoa Du lịch học là cơ sở đào tạo duy nhất được khen thưởng năm nay. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để Khoa Du lịch học phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa trong năm tới.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích đáng quý này của Khoa Du lịch học. Hy vọng trong tương lai, Khoa Du lịch học sẽ phát triển thành công hơn nữa.