LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NGUYỄN THANH DƯƠNG

Thứ sáu - 07/06/2024 14:15
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NGUYỄN THANH DƯƠNG
    Buổi chiều ngày 06 tháng 06 năm 2024 chi bộ Khoa Du lịch học, Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thanh Dương theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ Trường ĐH KHXH&NV.

Tới dự với buổi Lễ, có sự tham gia của:
- Đ/c Phạm Hồng Long - Đảng uỷ viên phụ trách Chi bộ Khoa Du lịch học;
- Đ/c Nguyễn Ngọc Dung - Bí thư Chi bộ Khoa Du lịch học;
- Đ/c Vũ Hương Lan - Phó Bí thư Chi bộ Khoa Du lịch học;
- Đ/c Trịnh Lê Anh - Phó Bí thư Khoa Du lịch học;
- Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các quần chúng tích cực.

Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Thanh Dương. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Liên Chi đoàn, Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thanh Dương chính thức trở thành Đảng viên.

Xin chúc mừng Đảng viên Nguyễn Thanh Dương. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.