KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP KHOA DU LỊCH HỌC

Thứ sáu - 20/10/2023 22:48
KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP KHOA DU LỊCH HỌC

21/10/1995 - 21/10/2023 đánh dấu 28 năm thành lập Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Công văn Quyết định thành lập Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Công văn Quyết định mở ngành Quản trị Khách sạn
      28 năm là hành trình hơn một phần tư thế kỷ, với nhiều nỗ lực của các thế hệ thầy trò để từng bước khẳng định vị trí cũng như vai trò nổi bật của Khoa Du lịch học trong nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao cho ngành Du lịch Việt Nam. Đây là một dấu mốc vô cùng quan trọng và đặc biệt của thầy, trò Khoa Du lịch học.

Trân trọng và cảm thấy tự hào! Chúc cho “mái nhà” Du lịch học của chúng ta sẽ mãi là điểm đến lý tưởng của các thế hệ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và là nơi đong đầy những kỷ niệm tươi đẹp cho tất cả thành viên Khoa Du lịch học!

Hãy cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Khoa Du lịch học trong suốt chặng đường 28 năm vừa qua.