DẤU ẤN ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH LIÊU CỦA KHOA DU LỊCH HỌC, USSH

Chủ nhật - 12/03/2023 20:20
DẤU ẤN ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH LIÊU CỦA KHOA DU LỊCH HỌC, USSH
     Giai đoạn 2 của hành trình "Hoa rộ Biên cương 2023" tới Bình Liêu của Đội tình nguyện Khoa Du lịch học - USSH đã chính thức khởi hành vào sáng 10/3.

Trong ngày đầu tại đây, Đội TNV đã tổ chức nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa: tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Húc Động - Điểm Trường Khe Mó, dạy Tiếng Anh cho các em học sinh và tổ chức trò chơi Teambuliding cho các em học sinh tại đây.

Những món quà gửi gắm đến các em chứa đựng biết bao yêu thương và hy vọng của Đội tình nguyện “Hoa rộ Biên cương 2023”. Không chỉ vậy những tiết học Tiếng Anh đã mang đến cho các em sự tự tin, bạo dạn và thích thú khi được trải nghiệm những phương pháp dạy thú vị.

Đặc biệt những cung bậc cảm xúc đáng nhớ nhất được lưu giữ trong khi hoạt động Teambuliding. Từng nụ cười rạng rỡ nở trên môi, cái nắm tay thắt chặt nhau cùng ánh mắt tràn trề lấp lánh và háo hức của các em nhỏ đã tiếp thêm động lực đối với Đội tình nguyện Khoa Du lịch học - nơi những sức trẻ sẵn sàng cống hiến hết mình.

Nguồn tin: DẤU ẤN ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH LIÊU CỦA KHOA DU LỊCH HỌC, USSH