|KHOA DU LỊCH HỌC THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2023 - 2025, TRƯỜNG ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN|

Thứ hai - 13/03/2023 19:20

Vừa qua, vào sáng ngày 12/03/2023, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2025 với khẩu hiệu: Bản lĩnh - Trách nhiệm - Hội nhập đã diễn ra thành công tại Hội trường tầng 8 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Trong suốt 2 phiên họp cùng không khí trang trọng và nghiêm túc, Hội Sinh viên và các bạn sinh viên đã cùng nhau nhìn lại những sự kiện, hoạt động, cũng như kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ sắp tới.

Với một nhiệm kỳ thành công kết thúc, Hội sinh viên cũng đã ghi nhận công sức, sự cố gắng đóng góp của các tập thể, cá nhân nổi bật. Khoa Du lịch học đã vinh dự nhận được bằng khen từ BCH Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội là đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023. Về giải thưởng cá nhân, Khoa cũng tự hào có Đ/c Chu Thảo Anh - Nguyên Liên chi Hội trưởng Khoa Du lịch học nhận được bằng khen từ BCH Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội là cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Một lần nữa, chúc Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kỳ 2023 - 2025 sắp tới!