THAILAND - VIETNAM FRIENDSHIP PROGRAMME 2023

Thứ sáu - 11/08/2023 08:25
THAILAND - VIETNAM FRIENDSHIP PROGRAMME 2023

Chương trình hữu nghị Thái Lan - Việt Nam năm 2023 thuộc khuôn khổ của Dự án hữu nghị Thái Lan - Việt Nam, được sự tài trợ bởi Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan sẽ bắt đầu từ 06/08/2023 - 11/08/2023.

Thành viên tham dự chương trình gồm có 15 đại diện từ 5 trường đại học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có 3 đại diện tham dự. Trong đó có đại diện từ Khoa Du lịch học là Mai Hoàng Việt - sinh viên lớp K65 Quản trị Khách sạn.

Theo chia sẻ, bạn rất hào hứng, hồi hộp và mong chờ những điều tốt đẹp trong chương trình. Theo chương trình sẽ gồm các tour thực tế đến các địa điểm như bảo tàng Siam, chợ nổi Damnoen Saduak, các lớp học về ẩm thực Thái Lan, lớp học về Muay Thái,… cùng những nơi đến khác. Đồng thời với đó là các vlog hành trình hàng ngày sẽ được trình bày bởi tất cả các thành viên tham dự.

Chúc cho bạn có một chuyến đi trải nghiệm thành công và tốt đẹp. Chúc bạn sẽ học hỏi được những kiến thức, văn hóa mới, phát huy được sở trường của bản thân, và đặc biệt là mang màu sắc của Khoa Du lịch học, của đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Tác giả: FTS