RECAP ĐẠI HỘI LIÊN CHI HỘI KHOA DU LỊCH HỌC - NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Thứ năm - 23/11/2023 19:21
RECAP ĐẠI HỘI LIÊN CHI HỘI KHOA DU LỊCH HỌC - NHIỆM KỲ 2023 - 2025
     Ngày 21/11/2023, vào lúc 18h30, Đại hội Liên chi Hội sinh viên Việt Nam Khoa Du lịch học nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của các đại biểu cấp trên gồm:
    Về phía Hội sinh viên trường: Đ/c Phạm Thị Khánh Hoà - Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường

Về phía Chi ủy Khoa Du lịch học gồm:
- TS. Trịnh Lê Anh - Phó Bí thư Chi bộ Khoa Du lịch học

- TS. Trần Thị Yến Anh - Giảng viên Khoa Du lịch học, phụ trách công tác Đoàn Hội của Khoa

Cùng hơn 100 hội viên đến từ các chi hội trực thuộc Khoa Du lịch học.

Đại hội nhằm đánh giá hoạt động đoàn nhiệm kỳ qua, đề ra các chỉ tiêu, phương hướng và phát động thi đua cho nhiệm kỳ mới và bầu ra BCH mới cho nhiệm kỳ 2023-2025.

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Khánh Hoà UV Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào Ban chấp hành Liên chi Hội Khoa nhiệm kỳ 2023 - 2025 và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác Hội và phong trào Hội của Khoa.

Tại buổi lễ, Ban chấp hành Liên chi Hội Khoa đã ra mắt và phát biểu nhận nhiệm vụ. Đồng chí Lê Minh Trang đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Hội sinh viên trường, Khoa, các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các đồng chí trúng cử. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm cùng Ban chấp hành Liên chi Hội Khoa mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Hội, góp phần xây dựng Khoa Du lịch học ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của Ban chấp hành Liên chi Hội Khoa nhiệm kỳ 2023 - 2025, phong trào hội sinh viên của Khoa Du lịch học sẽ ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Khoa Du lịch học vững mạnh.