Sinh viên Khoa Du lịch học tham quan và học tập tại khách sạn JW Marriott Hanoi Hotel

Thứ hai - 01/10/2018 16:00

13h00 ngày 01/10/2018 vừa qua, 52 sinh viên lớp K60 Quản trị khách sạn - môn học Quản trị dịch vụ buồng do TS. Nguyễn Ngọc Dung giảng dạy đã có một buổi tham quan và học tập thực tế tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm.

Trong buổi học, trước tiên, các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ Ms. Hà – Chuyên viên đào tạo của khách sạn, đã cung cấp thông tin về lịch sử hình thành, giá trị cốt lõi, văn hóa tập đoàn Marriott nói chung, khách sạn JW Marriott Hanoi Hotel nói riêng cũng như các thông tin về chương trình tuyển dụng của khách sạn.

Tiếp theo, các bạn sinh viên được tham quan một số khu vực của khách sạn như nhà hàng JW Café, nhà hàng Akira Back,…và gặp gỡ Ms. Oanh – Quản lý bộ phận buồng phòng, Ms. Dung – nhân viên bộ phận buồng phòng. Các chị đã chia sẻ và trực tiếp thực hiện những quy trình phục vụ buồng phòng cho phòng khách và check out.

Qua chuyến đi, sinh viên K60 Quản trị khách sạn - môn học Quản trị dịch vụ buồng không chỉ biết thêm các kiến thức về khách sạn, về bộ phận buồng phòng mà còn có những trải nghiệm thực tế, bổ ích. Những hoạt động này đã giúp cho sinh viên củng cố thêm tình yêu ngành, nghề mình đã chọn, đó là ngành khách sạn - một lĩnh vực kinh doanh đầy triển vọng trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi thực tế:

Tác giả: Lớp K60 Quản trị Khách sạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây